Đông trùng hạ thảo dạng khô

Đông trùng hạ thảo dạng khô là sản phẩm được thu hoạch trực tiếp từ phòng nuôi cấy vô trùng tuyệt đối đạt chuẩn. Khác với dạng tươi thì dạng khô sau khi các đầu thảo được tách khỏi đế sinh khối và chọn lựa kỹ càng sẽ được trải qua quá trình sấy làm khô.

Với các trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình sấy đạt quy chuẩn quốc tế. Chúng tôi cho ra các sản phẩm đông trùng hạ thảo ở dạng sấy khô vẫn hoàn toàn đạt quy chuẩn về: Các yếu tố dưỡng chất thiết yếu và đặc biệt là hàm lượng dược tính có trong trùng thảo vẫn được giữ nguyên vẹn nhằm đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Với sản phẩm đông trùng hạ thảo ở dạng khô sẽ giúp người dùng bảo quan nhanh gọn, đơn giản hơn và thời gian sử dụng cũng được lâu hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng khô của chúng tôi: Tuyệt đối vệ sinh, an toàn và điều quan trọng là hàm lượng dược tính của sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế.

Để có được sản phẩm tiêu chuẩn tốt nhất hãy liên ngay với chúng tôi theo số hotline: 0971681515 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website:  https://duocthaothienson.vn

Hiển thị 4 sản phẩm