Khu nuôi trồng công nghệ cao Thiên Sơn - Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu

Dược thảo Thiên Sơn là đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo sinh khối Tây Tạng. Khu nuôi trồng tọa lạc tại núi Thiên Sơn Suối Ngà – huyện Ba Vì, Hà Nội

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Dược thảo Thiên Sơn là đơn vị đã nuôi trồng thành công giống nấm đông trùng hạ thảo sinh khối tươi và khô có nguồn gốc từ Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế. Đây là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Sơn được sản xuất từ nguyên liệu chính là Đông trùng hạ thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của Dược thảo Thiên Sơn mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.